LẠI PHẢI CÔNG BỐ VỤ ĐẠO VĂN

Lê Thủy vẫn cho rằng mình làm trưởng ban biên tập là hợp lý và vừa sức vì mình đã... tốt nghiệp đại học Đà Lạt. Còn lấy cắp tác phẩm là vì... 3 lý do. Ông Khúc Ngọc Vĩnh chủ tịch hội kiêm TBT tạp chí thì thừa nhận: Tôi có biết gì đâu chỉ làm công tác đảng tổ chức điều về thì phải chấp hành...

--------------------

 

Ở ĐÂY

Văn Công Hùng

@ Bác Hoàng Công Tâm

Chí ít là trước đây em không phong gì cho cô này cả còn bây giờ em đang đề nghị phong cô này là Lê Thủy hai ngón...

Văn Công Hùng

HaHoaif Khánh

Nhất trí cao với nhà thơ đất cảng. Cô này bố trí cho làm mọi việc trừ làm gì liên quan đến văn chương.

Võ Xuân Phương

Còn lấy cắp tác phẩm là vì... 3 lý do
===========================
Tôi muốn biết 3 lý do là gì

hoàng công tâm

bác Hùng ơi

Hơ hơ bây giờ em biết sống làm sao khổ cái thân của cái cô trường ban biên tập tạp chí Nậm Nung. Bây giờ mà phải trả lại NB cho chính tác giả thì đúng là biết sống làm sao thật. Mà cũng tại các bác nhà ta đấy mà vì đã phong cho " TÁC GIÃ" này là tài năng trẻ rùi cho nên bây giờ không có truyện hay e không được. Vì thế mới xảu ra chuyện ăn cắp văn chương người khác. Biết đâu chừng cái tuyển tập gì đó của cô ta cũng là đồ ăn cắp cũng nên

Hoài Khánh

Cii Thủy có thể làm những chức sắc cao hơn nhưng không thể làm tác giả của những tác phẩm do mình ăn cắp được... Hành vi của cô này là quá hèn hạ và ngốc nghếch nực cười cần bị phê phán để làm gương cho kẻ khác đang đạ văn mà chưa bị lộ.

Văn Công Hùng

@ Bác Khôi Vũ

Kính mời bác hehe...

Khôi Vũ

Cho mình trích cái đoạn đối thoại của HTN với "kẻ cắp" về khoivudongnai để viết lời bình nhé! Văn Chấp Hành được lắm! Hoan hô!

Văn Công Hùng

Bác Phạm Doanh

Ở bài viết tới của em em đã đề nghị NB của ai phải trả cho người ấy tiền tài trợ đã nhận thì phải trả lại cho ngân sách đấy là luật.
Còn nếu mà có liêm sỉ thì phải xin từ chức ngay không chỉ một người...
Cám ơn bác đã luôn động viên.

Văn Công Hùng

@ Bác Thiện

Chúc bác khỏe nghe bác bình tâm lớp trẻ bi giờ hoành tráng lắm thi thoảng mới có cô Lê Thủy này thôi.
Nó là cái nạn bố trí cán bộ đấy bác ạ cứ là "ấy ấy" thì làm gì cũng được hihi...

Phạm Doanh

Kẻ cắp đã nhận tội (xem ra hơi ngớ ngẩn) chỉ còn việc thu hồi của ăn cắp thế nào cho thỏa đang ? Giá chi vụ này được lãnh đạo các địa phương khác biết để lãnh đạo văn nghệ tốt hơn sắp xếp nhân sự cho văn nghệ tốt hơn chứ cứ như tỉnh Đăc Nông thì nền văn nghệ nước nhà thảm hại lắm ! Rất hoan nghênh nỗ lực đưa vụ này ra công luận của nhà thơ Văn Công Hùng và bài phỏng vấn khôn khéo giầu tính hài hước của nhà báo Hoàng Thiên Nga ./.