BÀI CUỐI CÙNG VỤ LÊ THỦY ĐẠO VĂN

Bài này rền rứ mãi chờ Văn Nghệ trẻ in rồi mới dám đăng. Sáng nay báo Văn Nghệ trẻ ra rồi Hà Nội đọc rồi mình post lên đây và coi như xong nhiệm vụ. Sở dĩ phải đánh đu hơi kỹ vụ này ngoài việc nó quá độc đáo thì hiện tượng đạo văn đang có cơ phát triển rầm rộ ở nước Nam ta. Nếu các bạn theo dõi Văn Nghệ trẻ mấy số liên tục gần đây thì thấy tất nhiên về mức độ em Lê Thủy vẫn là nhất không vị nào qua mặt được...

-----------------------

Ở ĐÂY

Xuân Hùng

Xin cảm ơn "tòa án"

Chú Văn Công Hùng ơi. Trên tay cháu đang có tờ VTN số 16 giờ lại vô tình đến được "làng văn" của chú. Cháu thật sự không ngờ một nhà thơ hoa mĩ lại sẵn sàng dành cho "Nữ tướng cướp" những đòn chí mạng như vậy. Chú và mọi người đã thay tòa xử vụ này. Mong rằng các ban ngành có thẩm quyền sẽ từ đó mà vào cuộc bắt những kẻ ăn cướp phải đền lại những gì mà họ đã gây ra.
Là người đang chập chững bước vào nghề viết cháu thật sự cảm ơn chú và mọi người. (Đặc biệt là anh Thắng- người đã phát hiện ra tên nữ tặc đáng sợ này).
Xin cảm ơn mọi người đã lên tiếng để giữ vững nét đẹp cho văn chương. Đây cũng là lời cảnh báo thật sự đáng để ghi nhận đối với những kẻ luôn tưởng mình là "người khổng lồ".
Một lần nữa xin cảm ơn chú và mọi người!
Xuân Hùng

lương tâm

qua thông tin cực kỳ chính xác của một người làm ở bệnh viện dak nông: không có bệnh nhân nũ nào nhập viện cấp cứu mang tên võ thị lệ thủy cả. các bác coi chừng lại bị em thủy xỏ mũi đấy.

Lê Trường Hưởng

Sao lại gọi "đánh hội đồng"?
Trắng đen làm rõ cho thông thôi mà
Lúc ấy Lê Thủy vẫn la
Những Truyện ngắn ấy chính là của tôi
Chẳng biết gì đến các người
Các nạn nhân mới đồng thời...kêu lên
Hậu quả đã xảy thật phiền
Đáng thương Lê Thuỷ sao em lại liều
Bình tĩnh hay biết bao nhiêu
Một lời xin lỗi là điều rất nên
Nhà Văn độ lượng sẽ quên
Đành rằng danh dự ở trên mạng người
Không đáng làm thế em ơi
Một lần vấp ngã để rồi vững hơn
Nghe tin mà thấy đau buồn
Cầu mong em sẽ qua luôn nạn này...

Han Dak nong

Các bác đánh ác quá

Mình cũng vừa nhận được thông tin từ Đắk Nông là Lê Thủy - Trưởng Ban Biên Tạp Tạp Chí Nam Nung không chịu được cú số này .( Các bác đánh hội đồng ác quá mà). Em Lê Thủy đã làm luôn vài chục viên thuốc ngủ. Đang thoi thóp trong bệnh viện. Thế này thì ai mà sống nổi chứ. Sẽ thông tin tiếp

Minh ngoc

Tha cho em Le Thuy di bac oi

Hôm nay em nhận được tin cô Lê Thủy - Trưởng Ban Biên tập Tạp chí Nam Nung vì xấu hổ nhục nhã quá mà tự sát rồi. Nghĩ cũng tội nghiệp cô ấy. Ai cũng biết thế này thì sống sao noi chứ.

vanconghung

@ 123

Thế à bạn lên tiếng đi tất nhiên phải đầy đủ chứng cứ. Không lên tiếng là đồng lõa với cái xấu đấy.

vanconghung

@ TRAN VAN THUYÊN

Cám ơn anh.

123

Xin nói thêm...

123 tôi còn được biết là ở Cà Mau - hiện đang nổi đình nổi đám với vài tác giả nữ - có một tác giả thơ nữ hình như cũng đang "rất nổi tiếng" vì có nhiều "nhà văn anh chị" lăng xê... - cũng có đạo của một cây viết trẻ (cũng ở tỉnh này) hai câu thơ hẳn hoi...chắc "nhà thơ nữ nổi tiếng" ấy có chung tâm trạng với Lê Thủy...nghĩ rằng người ta không biết mình ở xa mình đã có tiếng rồi...có khác là đạo của người mới" vì nếu nói ra ai tin???

TRAN VAN THUYÊN

NHỮNG BÀI VIẾT CÓ TÂM CÓ TRÁCH NHIỆM VỚI VH NƯỚC NHÀ.Lần đầu làm quen ta sẽ trao đổi tiếp nhé
Tặng Abt thế sự ông gấu

ÔNG XƠI TOÀN MẬT ONG
BỤNG LẠI ĐẦY MẬT GẤU
THẲNG ÔNG BẺ THÀNH CONG
TRỜI XANH ĐÂU CÓ THẤU

Văn Công Hùng

@ Thu Giang

Cám ơn bạn.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1194
» Error detail: Table 'bd_estore_online_users' is marked as crashed and should be repaired
» Query: SELECT * FROM bd_estore_online_users WHERE store_id = '1026' AND uid='0' AND usertype='0' AND ip='54.162.171.242' Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1026','cl4evc5098iiab3pbkcd31mf30','0','Guest','0','54.162.171.242','2018-08-15 20:30:37','/a291728/bai-cuoi-cung-vu-le-thuy-dao-van.html')