ĐI TÌM WILLIAM CƯỜNG

           Năm ngoái trong một chương trình “Gặp nhau cuối năm” của Truyền hình Việt Nam có một tiết mục khá vui được nhiều người nhớ đấy là có một ông “đi tìm William Cường”. Mọi người cứ ngớ ra không hiểu là cái gì té ra là ông này dịch từ hai chữ WC. Từ đấy nhiều người hay gọi cái Đap liu xi kia là Wyliam Cường. Và mới chợt nhận ra rằng “cái món” William Cường này vô cùng quan trọng.

 

            Ở Pleiku năm nào người ta cũng tận dụng các con đường đẹp nhất thành phố là Nguyễn Du Trần Hưng Đạo Anh hùng Núp Lý Tự Trọng và công viên để làm chợ hoa. Chợ kéo dài cả nửa tháng với sự có mặt thường xuyên trên vài ngàn người. Tấp nập người mua kẻ bán. Hoa đẹp long lanh. Người người rạng rỡ... Nhưng nếu nhìn kỹ thì thấy có một cái gì đấy không được tự nhiên lắm phảng phất trên khuôn mặt mọi người đặc biệt là người bán hoa những người “cắm chốt” 24/ 24 trên mặt đường ăn ngủ tại chỗ. Tìm hiểu thì té ra là ... vắng William Cường.

 

            Mà không chỉ cứ ở Pleiku đã đi nhiều những cái chợ tạm như thế này trên đất nước ta kể cả những khu vui chơi khu công cộng... thì thấy bác William Cường này hay bị người ta lãng quên. Mà khổ thịt da ai chả là người. Nhu cầu là có thật sự nhịp nhàng sinh học ở mỗi người là điều hiển nhiên dù đấy là chợ bán cái đẹp.

             Năm nay chợ hoa vẫn đang mở trên các con đường ấy. Rất mong các nhà tổ chức đừng quên sự có mặt của... William Cường.

Cảm ơn

Tôi làm dịch vụ thông tắc bồn cầu mấy năm rồi, hôm trước tự nhiên có khách hàng nói đến cụm từ Wiliam Cường này làm tôi đứng hình. Về nhà tìm kiếm google thì đọc được bài của anh. Giờ tôi biết lý do tại sao mà có người gọi WC là Wiliam Cường. Cảm ơn anh nhiều

Chu Phuc

Gui Anh Van cong Hung

Doc Van Cong Hung thay nhieu van de... Chua thay V.C.H gioi thieu Chu Phuc cai Gmail. Thinh thoang lien he voi C.P nhe. Xin chao V.C.H cho C.Phuc gui loi tham toi Huy Tinh va tat ca moi nguoi.
Chu Phuc Vinh Phuc

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1194
» Error detail: Table 'bd_estore_online_users' is marked as crashed and should be repaired
» Query: SELECT * FROM bd_estore_online_users WHERE store_id = '1026' AND uid='0' AND usertype='0' AND ip='54.224.166.141' Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1026','ok8hlqrbvtfi4vo9v1j0q3lh23','0','Guest','0','54.224.166.141','2018-09-18 22:40:20','/a6989/di-tim-william-cuong.html')