BLOGGER HỮU KIM LÊN XE BÔNG

          Hôm nay 11h chẵn ngày 15/8 tức 12-5 âm lịch ngày lành tháng tốt nhà thơ blogger Hữu Kim đã lên xe... bông. Chúng tôi từ TP Pleiku lên chia vui với anh và có vài tấm ảnh ghi vội.

    
Hoa này ở Kon Tum rất nhiều không biết tên ai biết chỉ giùm nhé xin cám ơn trước. Còn đây là cô dâu chú rể đứng sẵn chào khách tay trong tay mắt nhìn về... hai hướng. Hồi hộp và cảm động. Một chân trời mới đang mở ra...
                                                  Hoa lan nhà VCH mừng bạn                         Nhưng ai là... chú rể nhỉ?...                                                    Vợ chồng Hữu Kim chào hai họ
                                                Chào nữa vẫn cười loe toeVà... uống vì... sướng. Nhưng lỡ say rồi thì làm sao mà... tân hôn?...
                    Hữu Kim đâu rồi? đông thế này mà không thấy chú rể?...
        Nó đây nó đây cười toe toét
          Thì ra y cưới... con gái. Mừng vì tháo ngòi được một quả bom nổ chậm. Con gái y làm ở Nhà thiếu nhi Kon Tum còn con rể làm ở Trung tâm Văn hóa Thông tin cả hai chỗ đều thu nhập... hoành tráng. Chúc mừng y và con gái y. Còn ông con trai của y đang học năm cuối ở ĐHBK Đà Nẵng nghe nói tiện thể đám cưới em cũng dẫn một cô gái về "dọa" bố. Có khi cuối năm lại phải gặp nhau đây.

Văn Công Hùng

Chào Tạ Thu Yên

Mình vừa đi công tác một tuần ở một vùng biên giới không có internet nên mù tịt mọi thông tin. Hôm nay tranh thủ mò ra gõ vài chữ. Rất cám ơn sự tns nhiệm của bạn về cái sự viết và sẽ cố gắng vì tôi cũng thấy... bức xúc như bạn. Chúc khỏe.

thuhanoi

Chào bác VCH thì ra lâu nay em cuộn tròn như kén trong tổ chả lang thang đi đâu blog vốn làm cho người ta tốn nhiều thời gian mà em thì lo chăm sóc con người ta... nên không có cả thời gian chăm sóc nhà mình hôm nọ bác ghé nhà thuhanoi xúc động đến chảy nước máy... í quên chảy nước mắt... hì hì... may mà còn tí nhạc mời bác rửa tai nghe chứ hổng biết viết blog á.
Hôm nay vào đây thấy nhà bác rộn ràng rôm rả quá bác chúc mừng gia đình Bác Kim mà em tưởng bác chúc mừng chính mình cái khoản này em cũng nếm mùi... rùi lên chức "sướng" lắm đấy... bác hối 2 nàng kiều của Bác lên xe bông để biết đứng trên sân khấu nó hoành tráng thế nào khi làm lễ chào 2 họ và bà con nhá. Nếu bác không từ chối em có vài câu hỏi phỏng vấn bác đây...đồng ý không ạ.

Hữu Kim

BLOGGER...

Khônh dám nhận mình là Blogger đâu VCH ạ vì có vài cái hình đẹp trong những lúc quan trọng thế cũng không đưa lên nổi...hì hì.

Lại cám ơn nữa !

Hữu Kim

XIN CÁM ƠN CÁC BẠN - CÁM ƠN TẤT CẢ !

Hữu Kim không biết nói gì hơn nữa ! Hôm nay còn đang khàn cả tiếng. Vừa đưa tiễn 3 phái đoàn ra Bắc xuôi Nam và xuống Đà Nẵng xong. Vào nhà Văn Công Hùng xem thật thú vị với bài tường thuật hoành tráng của nhà thơ nhà nhiếp ảnh nhà báo Blogger Văn Công Hùng. Cám ơn bạn đã thông tin kịp thời ! Hôm nọ nghe điện nhưng chưa có dịp vào xem được .

Nhà thơ Văn Công Hùng nhìn thấy " cô dâu chú rể" nhà HK " luống cuống" đến nỗi mở màn tuờng thuật rất khôn .

Cám ơn vợ chồng VCH . NS Lê Xuân Hoan ns Ngọc Tường nhà thơ Hương Đình nghệ sỹ Lan Hương nhà văn Phạm Đức Long nhà nghiên cứa VHDG Quang Tuệ ở Gia Lai...Xin cám ơn tất cả !

hoàng công tâm

Bác hoành tráng quá

Bác làm tôi tưởng thật may ghê suýt nửa thì tôi đứng tim vì " Cái đám cưới củ bác Hửu Kim" đó. Mà này nếu sau này tôi có cưới vợ cho con thì chả dại mà chụp hình chung với bác đâu. hì hì!

TYKCT

hoa này là hoa bò cạp vàng hoặc có tên mỹ miều hơn là hoa hoàng hậu. chấm hết ạ.
undefined

Phù rể đeo kính đen sì
tay 007 tức thì kém hơn

PP

@Chúc mừng Hữu Kim lên chức

PP đọc và cứ ngạc nhiên...lạ nhỉ? Đúng là lão trọc tiếu lâm...
Chúc mừng những ống bố của phố Núi đã và sắp lên chức"ông".
VCH cũng đang lo hai quả bom nổ chậm đấy! Đừng có mà "tinh tướng" nghe chưa?

Bạn già tếu táo

Nhắn VCH

Bạn ơi cái quán nhà mình tắc cống mất một ngày nay mới gượng dậy nhưng cũng bị di chứng ( Mấy ảnh post hôm 15 mất hết rồi)> Coi như trời hại cái trò tếu táo đó. Nhưng mà này bọn mình tuy có tếu táo nhưng chỉ để nói trạng Vinh Hoàng thôi tếu táo nhưng lại văn hóa và nghiêm chỉnh đúng không ? Rât mừng là VCH đã gửi Bằng khen qua đường Đức Tiên. Cảm ơn nhiều nhé !

Cua

Bác Văn Công công kính yêu!

Gớm chả biết nhà bác có hoa phong lan thật hay toàn chụp ở đâu đó rồi mang đi quảng cáo mọi lúc mọi nơi. Nhờ blog của bác nên em mới biết HK lên xe hoa đấy. Mới gọi về chúc mừng. Chú rể hạnh phúc quá khóc thút thít. Ô mà hai quả bom của bác đang thời kỳ nguy hiểm nhỉ? Nó mà phát nổ cùng lúc thì tung hết...tài khoản lẫn két bạc của nhà thơ VCH mất thôi!

HTT

Anh VCH

Anh VCH ơi hoa anh hỏi ở Nha Trang cũng rất nhiều thường bắt đầu nở vào tháng 5. Một lần em đọc báo được biết tên gọi là " Hoàng Yến ô môi" . Mọi người cứ hay gọi là "cây đèn lồng" cho tiện (vì hoa rủ xuống từng chùm như chiếc đèn lồng rất đẹp). Xuất xứ ở bên Pháp thì phải.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1194
» Error detail: Table 'bd_estore_online_users' is marked as crashed and should be repaired
» Query: SELECT * FROM bd_estore_online_users WHERE store_id = '1026' AND uid='0' AND usertype='0' AND ip='54.162.171.242' Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1026','nh38b676tmr3i0di655fgljg94','0','Guest','0','54.162.171.242','2018-08-15 20:30:56','/a74820/blogger-huu-kim-len-xe-bong/page-3.html')