PHAN THIẾT MỘT LẦN QUA

By Văn Công Hùng

Khi biết tôi viết bài này một nữ blogger xinh đẹp dí dỏm đã nhắn tin: Anh post ngay đi tính em hay... háo danh hơ hơ là người nói vậy nó lại chả phải vậy. Nhưng tôi kẹt lời hứa với một tờ báo mãi đến giờ mới dám đăng lên. Viết blog mà phải để lâu như bài này thì phải gọi là kỷ lục về... nguội nhưng nó lại quan hệ chặt chẽ với ý nguyện vừa chơi blog vừa... kiếm xiền. Túm lại là phải chờ báo in thì mới đăng nói nhanh cho nó vuông. Xin lỗi các bạn vậy.

Nghe nói nữ blogger ấy ở... Phan Thiết.


More...

VỀ QUÊ NGHỈ TẾT

By Văn Công Hùng


Đúng là nghỉ và chơi tết dù đi cũng vất vả. Ngồi xe đò từ 19h30 đến 3h15 sáng thì đến Huế. Vào nhà ở Huế ngủ tiếp một giấc đến 7h tắc xi ra Đống Đa ăn sáng với Lê Phương ở TRT xong lại kêu tắc xi về làng với mẹ. Mình và con gái thứ hai và một đứa cháu kêu vợ bằng cô ruột đều đang là sinh viên ở TP HCM cùng về...
-----------------------


More...

KỲ THÚ TẾT CỦA NGƯỜI TÂY NGUYÊN BẢN ĐỊA

By Văn Công Hùng

Bảo đảm đây là một bài viết... hay. Hehe từ tết đến giờ hôm nay mới nổ. Lão Sương Nguyệt Minh réo từ hồi trong năm rằng là phải viết cho cái tờ báo mỗi tháng một kỳ mà lão và một em xinh đẹp tên Cẩm Thúy cầm ấy là tờ Đại đoàn kết nguyệt san nhuận bút ngất ngưởng- là lão nói thế chứ mình chưa thấy mặt mũi nó đâu (báo thường là 800). Nhưng mình biết là nó khá đẹp trong mặt bằng báo chí miền bắc (Em Thúy và SNM nhớ trả công PR nhé). Hôm qua SNM dẫn link cho mình khoe nó ở đấy ở đấy thấy tưng bừng ảnh của mình và bài thì giữ nguyên đọc lại vẫn thấy... thèm viết tiếp.

--------------------

 

More...

ĐỒNG BĂNG QUẦN QUẬT

By Văn Công Hùng

 

  Cứ hình dung đi nước bao la nước bạt ngàn nước. Một con xuồng nhỏ trên ấy là ta đang trôi. Cứ bát ngát thế sắp sửa thấy nhàm chán thì một cái cồn hiện ra. Có nhiều loại cồn loại to như ở Bến Tre cồn mọc giữa sông chứa cả huyện đường nhựa ngang dọc phố xá ngất nghểu và loại cồn như cái nốt ruồi giữa khuôn mặt cô gái đồng bằng nhỏ tí hin trên ấy vài ngôi nhà lá mươi người dân một hai cái quán và điều kỳ thú chuẩn bị toát ra từ cái quán ấy. 

--------------------

Với bài này đọc chết bỏ nín thở mà đọc vì... dài.

 Vẫn quảng cáo phát: VCH blog

More...

NĂM MÃO CHUYỆN MÈO

By Văn Công Hùng

Mình giờ bận quá bận nhất là chờ... báo tết. Vừa thấy bạn nào còm ở entry trước là VCH dạo này viết nhạt hoét huhu cáu quá đi mất tung ngay bài này lên bảo đảm mặn như... thịt mèo.

Cám ơn bạn đã kích thích nhé.

---------------

15 GIÂY QUẢNG CÁO: BLOG MỚI VCH

More...

AI NHÁT GAN ĐỪNG XEM

By Văn Công Hùng

Mình cũng thuộc loại liều mạng dù chưa bao giờ... bạo gan. Cứ hình dung ngày xưa bọn đế quốc sài lang nó tra tấn quân ta chưa cần phụ nữ ngay cả nam giới loại như mình đây nó thả vào đây một nhát nhể có khi lại chả khai sạch quân ta trong đống rơm huhu. Nhớ hồi đọc tiểu thuyết của ông Đinh Quang Nhã tả cảnh một chị mới sinh bị thả lươn vào "cấm địa" rồi cảnh em bé trong phim bị thả vào thùng rắn mình thử trưng lên xem.

----------------

THÔNG TIN NÓNG SỐT VỀ TỘC VĂN Ở ĐÂY

More...

NHỮNG NGÀY KHÔNG... BLOG

By Văn Công Hùng

Thì mình được gì?

Xem tivi của em Lục Nồi. Thấy cả tivi nhà bác lời Khúc hát sông quê nữa.Hay thật truyền hình cáp nằm một chỗ xem khắp thế giới.

Rồi mình mần báo tết.

Vui phết.

More...

ĐỒ... DÊ

By Văn Công Hùng

Dê Ninh Bình đã danh bất hư truyền mình tự hào vì đấy là... quê ngoại. Nhiều người hay nghĩ oan cho dê hay lầm bẩm chửi... đồ dê trong khi thực ra dê không... dê chút nào nhé chỉ có người là... dê thôi.

Tự nhiên lẩn mẩn mần bài này xong ngẩng lên lịch còn đến mấy năm nữa mới tới năm dê để thì nó... thiu thôi post lên để ai quan tâm đến dê thì biết và... đồ dê...

---------------

More...

VAI TRÒ

By Văn Công Hùng

Phân tích vai trò của chủ nghĩa xã hội hiện thực trong quan hệ quốc tế-

---------------------

More...

NỬA CHỪNG MÙ CANG CHẢI

By Văn Công Hùng

Bài này post lên đọc cho vui đang còn chờ in báo nên xin đừng phát tán mà mỗ toi mấy trăm bạc mà lại còn bị các em BTV xinh đẹp mắng nữa bảo là anh ăn... dầy. Khổ mà nào có được ăn dầy xiền (NB) mỏng đi là cái chắc...

Nhưng mà ăn... thịt ngựa thì là ăn dầy thực đến mức bây giờ lại muốn... lên nữa...

------------------------

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1194
» Error detail: Table 'bd_estore_online_users' is marked as crashed and should be repaired
» Query: SELECT * FROM bd_estore_online_users WHERE store_id = '1026' AND uid='0' AND usertype='0' AND ip='54.162.171.242' Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1026','uppvs25bke750e2mj4ro3fm014','0','Guest','0','54.162.171.242','2018-08-15 20:29:52','/ac1585/phong-su-van-cong-hung.html')