THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ VIỆC CÔ LÊ THUỶ ĐẠO VĂN

By Văn Công Hùng

              Hôm qua ông Nguyễn Liên nguyên cán bộ hội VHNT Đăk Nông điện cho cô Thuỷ cô này vẫn nói: Đấy là truyện ngắn của em viết ai nói gì kệ họ em không biết?

          Một cán bộ có trách nhiệm của Ban tuyên giáo tỉnh uỷ ĐN nói: Mới chỉ là độc giả cung cấp thông tin (anh Thắng gửi văn bản cho ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ ĐN) nếu tác giả có đơn kiện chúng tôi sẽ xử lý...

          Chúng tôi buộc lòng công bố tiếp các thông tin sau:

-----------

 

More...

VĂN CHƯƠNG MÀ THẾ THÌ THÔI

By Văn Công Hùng

Chuyện Hội VHNT Đăk Nông lùm xùm lâu nay mình có biết. Cũng chỉ tại cái anh... cơ chế bắt tỉnh nào cũng phải có một hội VHNT. Nhà văn ở đâu ra mà tỉnh nào cũng phải có. Thế là phải... điều. Thường là các đồng chí sắp về hưu ở đâu đó được điều về lãnh đạo hội văn nghệ nhất là ban tuyên giáo giáo dục báo chí đài phát thanh đảng uỷ khối thậm chí là... công an... Cái chết là thế có người cả đời chưa biết truyện ngắn khác tiểu thuyết thế nào tranh khác ảnh ra làm sao mà cũng bị lôi về làm lãnh đạo văn nghệ. Mà cái trò đã lãnh đạo thì phải... hơn anh em. Anh em viết được thì mình cũng viết viết xong bắt anh em khen và tự in ở tạp chí mình. Nhưng có những kẻ ngu đến mức viết không được mà cũng muốn in (vừa lấy danh vừa lấy nhuận bút) thế là ăn cắp. Ăn cắp mà cũng ngu luôn vì toàn chọn của người nổi tiếng mà cắp và lại không biết là thời đại internet này nó thông thống đến mức nào vì lâu nay toàn viết tay. Vụ dưới đây là một nỗi nhục như thế:
Blog chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc bỉ ổi nhục nhã này bài này là cop từ web Hội Nhà Văn.

More...

THÁNG BA ĐỒNG VỌNG

By Văn Công Hùng

Không ngắt trang được nên cái panel bị tụt mời các bạn click vào tit của bài để vào trong thì panel lại hiện lên và... lại được ngắm hình tác giả xinh giai hehe...

Đấy là lý do tôi phải "mần" cái blog Ở ĐÂY

-------------

More...

BỞI ĐÓ LÀ PHẠM CÔNG THIỆN

By Văn Công Hùng

Hiện blog này đang bị một vài lỗi nên việc đăng bài rất khó khăn tôi tạm dừng một thời gian. Các bạn thân yêu của tôi mời các bạn tiếp tục "yêu" tôi ở BLOG THỨ 2 NÀY Ở ĐÂY.

----------------

Nhà thơ Vũ Trọng Quang có bài thơ rất hay về sự ra đi của Phạm Công Thiện và muốn nó được xuất hiện trên VCH blog. Ôi thế thì quá vinh dự tự hào cho con blog nhỏ nhoi này. Mời các bạn đọc bài thơ của Vũ Trọng Quang.

More...

CHÍNH QUYỀN CƠ SỞ Ở ĐÂU

By Văn Công Hùng

Hiện blog này đang bị một vài lỗi nên việc đăng bài rất khó khăn tôi tạm dừng một thời gian. Các bạn thân yêu của tôi mời các bạn tiếp tục "yêu" tôi ở BLOG THỨ 2 NÀY Ở ĐÂY.
---------------------

More...

CẤM TUNG CLIP NỮ SINH ĐÁNH NHAU LÊN MẠNG LỢI BẤT CẬP HẠI

By Văn Công Hùng

Thấy nói các ngành chức năng đang bàn biện pháp để cấm việc tung các clip nữ sinh đánh nhau lên mạng. Chết thôi thế này thì nguy.

---------------

More...

ANH CHỈ CÒN MỘT BÔNG HOA MÀU TRẮNG

By Văn Công Hùng

Mình viết bài thơ này trong tâm trạng rất buồn.

Càng viết càng buồn.

Viết xong lại buồn nữa.

Cứ miên man buồn thế chả hiểu tại sao? Chỉ mong mọi người đừng buồn theo mình vì thế mới post lên đây.

-----------------------

More...

CỨ PHẢI THÀNH THẬT ĐI

By Văn Công Hùng

          Chúng ta nói dối mãi nó... quen mồm.

          Và cứ tránh sự thật mãi nó cũng... quen mắt.

More...

VĂN HOÁ VĂN HOÁ VÀ... VĂN HOÁ

By Văn Công Hùng

Tối kia say say nằm he hé xem chương trình thời sự VTV1 thấy nói mấy hôm nữa bộ Văn Thể Du sẽ tổng kết hai mươi năm xây dựng làng văn hóa và kinh hoàng là em Kiều Trinh làm cái phóng sự về cái đình làng Trang Liệt văn hóa thuở nào bây giờ thành một cái chợ máu me bê bết...


More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1194
» Error detail: Table 'bd_estore_online_users' is marked as crashed and should be repaired
» Query: SELECT * FROM bd_estore_online_users WHERE store_id = '1026' AND uid='0' AND usertype='0' AND ip='54.162.171.242' Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1026','0uid25upqs37git35i9tb86lg1','0','Guest','0','54.162.171.242','2018-08-15 20:30:20','/news/page-2.html')